Tin tức

Keo Act Silicone: Giải pháp tối ưu trong thi công cửa nhôm kính

06/06/2023 Mai Văn Phong 0 Nhận xét
Keo Act Silicone: Giải pháp tối ưu trong thi công cửa nhôm kính

Keo Act Silicone: Giải pháp tối ưu trong thi công cửa nhôm kính

Với chất lượng vượt trội, keo Act Silicone được xem là giải pháp tối ưu trong thi công cửa nhôm kính cho các công trình hiện nay.

Keo Act Silicone là thành viên đầu tiên trong gia đình Act Group - tập đoàn đầu tư về xuất nhập khẩu và vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Act Group gồm những cổ đông lớn nằm trong top đầu ngành nhôm kính tại TP.HCM như Nhà máy Nhôm Nam Sung, Nhà máy Nhôm Xingfawindow, Nhà máy Nhôm Việt Pháp, Nhà máy Nhôm PMA miền Nam, Nhà máy Nhôm châu Âu Hefine, Phụ kiện chính hãng Janus Việt Nam, Phụ kiện cửa tự động Thủy Linh Long… 

Với sứ mệnh mang đến giải pháp tối ưu về sản phẩm keo chất lượng cao cho ngành nhôm kính, keo Act Silicone có nhiều ưu thế vượt trội như chất lượng bám dính tốt, ổn định về chất lượng, giá trị sử dụng cao, sản phẩm đa dạng nhiều chủng loại…

-1869-1677914225.jpg

Keo Act Silicone được xem là giải pháp tối ưu khi thi công cửa nhôm kính

 

Khẳng định giá trị tại thị trường Việt Nam và quốc tế, đầu năm 2023, Act Silicone ký kết hợp tác với Decoration Partner Co. Ltd. - một trong những công ty lớn về xây dựng và thiết kế thi công tại Phnom Penh, Campuchia. 

Đồng thời, Act Silicone cũng được xem xét đề nghị trở thành doanh nghiệp hội viên của Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia (VBCC), đồng hành cùng những hội viên tiêu biểu hiện tại của VBCC như Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, Tổng công ty Metphone, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, Bệnh viện Chak Angre, Angkor Milk cùng các ngân hàng như BIDC, Agribank, Sacombank, MB Bank… Sự kiện trên được xem là bước ngoặt xuất khẩu hàng silicone nhãn hiệu Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Nguồn doanhnhansaigon.vn

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: